เกี่ยวกับเรา

InsureThink คือ เว็บไซต์ความรู้เกี่ยวกับประกัน โดยเฉพาะความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับประกันรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันการเดินทาง ประกันสุขภาพ ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยรูปแบบอื่น ๆ ที่อยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคน

เว็บไซต์ InsureThink.com เกิดขึ้นมาจากการที่พวกเราผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เห็นว่า ประกัน ภาษี การเงินส่วนบุคคล และการลงทุน คือ เรื่องที่ทุกคนควรรู้และทำความเข้าใจ แต่กลับไม่มีสอนอยู่ในหลักสูตรที่ทุกคนต้องเรียน ไม่ว่าจะเป็น ระดับมัธยม ระดับอาชีวะศึกษา (ในบางสาขาวิชา) ไปจนถึงระดับปริญญาตรีที่ถ้าหากว่าคุณไม่ได้เรียนในคณะหรือสาขาเกี่ยวข้องกับการบริหารธุรกิจโดยส่วนมากจะไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันก็มีเว็บไซต์มากมายที่นำเสนอเกี่ยวกับเนื้อหาด้านการลงทุน และ ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ที่ละเอียดพอสมควร แต่ในส่วนของเนื่อหาเกี่ยวกับพื้นฐานของการประกันและการเงินส่วนบุคคลที่ละเอียดพอที่ทุกคนจะเข้าใจได้ง่ายกลับแทบจะไม่มีอยู่เลย

ตรงนี้เองทำให้เราได้ก่อตั้งเว็บไซต์ InsureThink.com ขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือการนำเสนอข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับประกันรูปแบบต่าง ๆ และการเงินส่วนบุคคลที่ทุกคนควรจะรู้ ด้วยเนื้อหาที่ทุกคนสามารถทำความเข้าใจได้


คำถามที่พบบ่อย

InsureThink คือ เว็บไซต์ขายประกันหรือเปล่า?

ไม่, InsureThink.com คือ เว็บไซต์ให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับประกันที่ทุกคนควรรู้ แต่เราไม่ได้เป็นเว็บไซต์ขายประกันหรือเป็นตัวแทนขายประกันแต่อย่างใด

InsureThink คือ บริษัทหรือเปล่า?

InsureThink ไม่ใช่บริษัท แต่เว็บไซต์ที่เกิดขึ้นจากกลุ่มคนไม่กี่คน ตามวัตถุประสงค์ด้านบน ซึ่งหมายความว่าพวกเราไม่ได้ทำเว็บไซต์นี้แบบเต็มเวลาหรือทำเป็นงานหลัก หรือจะเรียกว่า InsureThink.com คือ บล็อคเกี่ยวกับประกันก็ได้

ปัญหาความผิดพลาด

อย่างที่บอกว่าพวกเราไม่ได้ทำเว็บไซต์นี้แบบเต็มเวลาหรือทำเป็นงานหลัก ดังนั้น อาจมีความผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น อย่างเช่น การพิมพ์ตก ปัญหาการใช้งานบางอย่าง และข้อผิดพลาดบางอย่างของระบบ อย่างไรก็ตาม ถ้าหากพบข้อผิดพลาดในการใช้งานสามารถรายงานปัญหาได้ที่ [email protected]


ช่องทางการติดต่อ

สามารถติดต่อเราเพื่อรายงานข้อผิดพลาด ปัญหาการใช้งาน การแอบอ้าง ติดต่อการสนับสนุนเว็บไซต์ และติดต่อโฆษณาได้ผ่านทาง [email protected]